vendredi 1 mai 2020

450.000 người ký tên kêu gọi Mỹ điều tra quỹ Bill Gates vì tội ác chống lại nhân loại

Trong khi nhiều nước đang đứng ra kêu gọi truy cứu trách nhiệm của Đảng cộng sản Trung Quốc và yêu cầu đền bù thiệt hại do chính quyền này đã bưng bít thông tin khiến dịch bệnh lan ra toàn cầu, thì Bill Gates lại luôn lên tiếng bênh vực cho Bắc Kinh và Tổ chức Y tế Thế giới. Mới đây, hơn 450.000 người đã ký tên kêu gọi Nghị viện Mỹ điều tra quỹ Bill Gates về những sai lầm y tế và tội ác chống lại nhân loại.

 Bill Gates quyên góp tiền cho WHO
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hiện đang bị đặt nghi vấn trong công tác phòng chống virus Vũ Hán và giúp Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) che giấu dịch bệnh. Do vậy, vào ngày 14/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố tạm thời ngừng tài trợ cho WHO.
Tuy nhiên, ngay sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố sẽ tạm ngừng khoản viện trợ 400 triệu USD dành cho WHO, thì vào ngày 16/4, người sáng lập Microsoft, Bill Gates đã tuyên bố ông sẽ đích thân quyên góp 150 triệu USD cho WHO để nghiên cứu phát triển vaccine.
Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn của CCTV, tỷ phú Bill Gates đã đề cao các biện pháp ứng phó dịch bệnh của Trung Quốc, cũng như vai trò của Trung Quốc trong việc giúp đỡ các nước đang bị dịch bệnh hoành hành: “Tổng số ca nhiễm virus corona tại Trung Quốc, đặc biệt là ở Vũ Hán hiện nay đã rất thấp. Đây là tin tức tốt”.
Cũng trong một cuộc phỏng vấn khác của CCTV, tỷ phú Bill Gates đã ca ngợi vai trò của Trung Quốc trong cuộc đua điều chế vaccine và kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh trên toàn cầu: “Trung Quốc có dây chuyền sản xuất dược phẩm tuyệt vời. Họ làm việc dựa trên nguyên tắc đảm bảo rằng sản phẩm đạt chất lượng cao không chỉ ở Trung Quốc mà còn đáp ứng tiêu chuẩn thế giới. Một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất của Quỹ Bill và Melinda Gates chính là đầu tư vào các dự án sản xuất vaccine của Trung Quốc, đặc biệt trong cuộc chiến với dịch viêm phổi Vũ Hán. Trung Quốc có thể làm tốt việc nghiên cứu vaccine và đóng vai trò quan trọng trong cuộc đua này”.


Trên thực tế, nhiều người đã cáo buộc Bill Gates về kế hoạch nghiên cứu và phát triển vaccine “kỳ quái”, nó dường như đang âm thầm tiêu diệt nhân chủng của châu Phi.
Một số cư dân mạng đã “Kêu gọi một cuộc điều tra ‘Quỹ Bill & Melinda Gates’ về những rủi ro trong điều trị y tế và tội ác chống lại loài người” trên trang web thỉnh nguyện của Nhà Trắng Hoa Kỳ. Tính đến ngày 28/4, đã có hơn 450.000 người tham gia ký tên, yêu cầu Nghị viện Hoa Kỳ và các đơn vị liên quan điều tra Quỹ của vợ chồng Bill Gates.
C.S., người khởi xướng chiến dịch cùng ký tên này, cáo buộc Bill Gates là người tiên phong trong việc thúc đẩy công nghệ theo dõi tiêm chủng vaccine và kỹ thuật xác thực sinh trắc học. Bill Gates từng công khai tuyên bố trong một buổi diễn thuyết TED rằng: “Tôi hy vọng rằng thông qua tiêm ngừa vaccine, sẽ làm giảm tỷ lệ tăng dân số từ 10% đến 15%”.
Đồng thời, Bill Gates, UNICEF và WHO đã bị công khai cáo buộc bí mật bổ sung kháng nguyên gonadotropin (HCG) ở người vào vaccine uốn ván ở châu Phi, cố tình gây vô sinh cho trẻ em Kenya. Hơn nữa, Bill Gates còn bị tố cáo tài trợ cho nghiên cứu và phát triển vaccine để tiêu diệt dân số.

Bill Gates bênh vực ĐCSTQ trong đại dịch

Kể từ khi dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán bùng phát, Bill Gates đã liên tục bênh vực cho ĐCSTQ, ví như ông khen ĐCSTQ “đã làm rất nhiều việc đúng đắn, còn Hoa Kỳ rất là tệ hại”. Gần đây, khi thế giới yêu cầu ĐCSTQ phải chịu trách nhiệm về đại dịch, Bill Gates lại nói cách làm này đã “lỗi thời”.
Trước ngôn luận của Bill Gates, vào ngày 27/4, ông Peter Navarro – Cố vấn thương mại của Nhà Trắng, trong một cuộc phỏng vấn với Fox News đã đáp lại rằng dịch bệnh này lẽ ra đã được khống chế và nó chỉ xảy ra bên trong Vũ Hán, nhưng ĐCSTQ đã che giấu dịch bệnh trong 6 tuần.
Ông nói: “Họ đã gieo rắc mầm bệnh như vậy với cả thế giới, hàng nghìn hàng vạn người Trung Quốc đã đáp máy bay đến Milan, New York và những nơi khác, từ đó gieo rắc dịch bệnh cho cả thế giới. Đồng thời, ĐCSTQ đã vơ vét hết các thiết bị phòng hộ cá nhân của cả thế giới, dẫn đến nhân viên y tế các nơi không có đủ thiết bị bảo vệ”.
“Sau khi dịch bệnh bùng phát, ĐCSTQ lại bán các thiết bị phòng hộ cá nhân với giá cao hòng kiếm món lợi kếch xù, ĐCSTQ thậm chí còn xuất khẩu các bộ xét nghiệm kém chất lượng cho các nước khác”.
Ông Navarro nói thẳng thừng: “Ông Gates, về việc ĐCSTQ có chịu trách nhiệm hay không, chúng ta có ý kiến khác nhau. Nhưng sự thật chính là như vậy – đó là ĐCSTQ đã lây nhiễm virus ra toàn thế giới và chúng ta không bao giờ được quên điều này”.

Cựu chiến lược gia Nhà Trắng chỉ trích Bill Gates đứng cùng ‘quỷ dữ Bắc Kinh’

Vào ngày 27 /4, cựu chiến lược gia trưởng và cố vấn cấp cao của Tổng thống Trump, ông  Steve Bannon trên kênh truyền thông của mình cũng chỉ trích rằng Gates đã đứng cùng với ma quỷ Bắc Kinh. Ông Bannon cho biết, vào tháng 12 năm ngoái, bác sĩ Lý Văn Lượng của Trung Quốc đã đưa ra cảnh báo trên WeChat rằng có “một trường hợp viêm phổi không rõ nguyên nhân xảy ra ở Vũ Hán”. Đài Loan có được thông tin này của bác sĩ Lý Văn Lượng cũng đã gửi email cho WHO cảnh báo bệnh nhân nhiễm virus corona cần phải được cách ly. Câu này hoàn toàn ngụ ý rằng virus có thể truyền từ người sang người.
Ông Bannon chỉ ra, đối với những cảnh báo trước này, Trung Quốc đã nhắm mắt làm ngơ, Bill Gates cũng nhắm mắt làm ngơ. Ông Bannon chỉ trích gay gắt rằng: “Bill Gates chính là kẻ nói dối”.


Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire