samedi 11 avril 2020

VACCINE TỬ THẦN

L’image contient peut-être : une personne ou plus, lunettes et gros planBài viết này được viết bởi Robert F. Kennedy Jr. (cháu trai của cố TT John F. Kennedy) đăng ngày hôm qua 10/4 trên Instagrams của ông do Jenny chuyển ngữ, đặt tựa và chia sẻ FB🔸

🔴VACCINE TỬ THẦN ⁉️🔴

🔹”Đối với Bill Gates, vaccines là chiến lược thiện nguyện nuôi sống nhiều doanh nghiệp lớn của ông có liên quan đến chế tạo vaccine (kể cả tham vọng muốn Microsoft độc quyền kiểm soát các đơn vị sở hữu trí tuệ toàn cầu) và vaccine đã cho ông độc quyền điều khiển chính sách sức khoẻ toàn cầu như là lưỡi gươm quyền hành của một tân đế chế.
🔹Nỗi ám ảnh về vaccine của Gates dường như được đong đầy bởi một niềm tin rằng ông là vị Cứu Tinh của nhân loại, tự phong thánh để cứu chuộc thế giới bằng siêu công nghệ và làm công việc giống như Chúa, sẵn sàng đem mạng sống của con người thấp kém hơn ra để thử nghiệm tìm kiếm thần dược.

⁉️Gates đã làm gì với vaccine chế tạo⁉️

🔹Với lời hứa sẽ tiêu diệt bệnh bại liệt cùng số tiền 1,2 tỷ đô, Gates đã kiểm soát được Ủy ban cố vấn quốc gia Ấn Độ (NAB) và uỷ quyền 50 loại vaccine bại liệt (tiêm 5) cho trẻ em dưới 5 tuổi. Các bác sĩ Ấn Độ đổ lỗi cho chiến dịch này đã lạm dụng vaccine khiến làm bại liệt 496.000 trẻ em suốt 17 năm tính từ năm 2000 đến 2017.

🔹Cuối năm 2017, Chính phủ Ấn Độ đã khéo léo đẩy Gates và những người bạn chí cốt của ông ta ra khỏi NAB. Tỷ lệ bệnh bại liệt trẻ em nơi đây nhanh chóng giảm mạnh.

🔹Năm 2017, Tổ chức Y tế Thế giới miễn cưỡng thừa nhận rằng vụ bùng nổ bại liệt toàn cầu này là do yếu tố về lạm dụng vaccine, nghĩa là nó xuất phát từ Chương trình “vaccine cho trẻ em” của Gates. Các dịch bệnh này xảy ra ở Congo, Philippines và Afghanistan đều có liên quan đến vaccine Gates. (Vào năm 2018, thống kê 3/4 số ca mắc bệnh bại liệt toàn cầu cũng do từ vaccine Gates).

🔹Vào năm 2014, Quỹ Gates đã tài trợ cho vaccine HPV, được phát triển bởi GSK và Merck, thử nghiệm trên 23.000 cô gái trẻ ở các miền quê xa xôi của Ấn Độ. Khoảng 1.200 cô bị tác dụng phụ nghiêm trọng bao gồm rối loạn hệ tự miễn dịch và hệ sinh sản. 7 người chết. Các điều tra viên của chính phủ Ấn Độ buộc tội các nhà nghiên cứu do Gates tài trợ này đã vi phạm đạo đức cơ bản, gây áp lực cho các thôn nữ khờ khạo trong phiên tòa, bắt nạt cha mẹ họ, giả mạo các bằng chứng, và từ chối đền bù chăm sóc y tế cho các cô gái bị tổn thương. Vụ việc này hiện vẫn đang xét xử tại Tòa án quốc gia tối cao.

🔹Năm 2010, Quỹ Gates đã tài trợ vaccine thử nghiệm ngừa sốt rét của GSK, đã giết chết 151 trẻ sơ sinh Châu Phi và gây tác dụng phụ nghiêm trọng như liệt cơ, sốt co giật cho 1.048 trẻ trong số 5.049 em.

🔹Trong Chiến dịch MenAfriVac của Gates 2002 ở Châu Phi vùng phụ cận Sahara, các thành viên của Gates đã tiêm phòng cho hàng ngàn trẻ em Châu Phi chống lại bệnh viêm màng não. Có 50/500 em bị phản ứng thuốc gây tê liệt. Báo giới Nam Phi trách móc: "Chúng tôi là chuột bạch thí nghiệm cho các nhà sản xuất thuốc lợi dụng hay sao."

🔹Nhà kinh tế học cao cấp của Nelson Mandela, Giáo sư Patrick Bond, mô tả các hoạt động từ thiện này của Gates là "độc ác và vô đạo đức ".

⁉️WHO tiếp tay Gates ra sao⁉️

🔹Năm 2010, Gates đã trao tặng 10 tỷ đô la cho WHO ủng hộ chương trình giảm một phần dân số thông qua các loại vaccine. Một tháng sau, Gates xác nhận với chủ tịch WHO rằng “vaccine mới có thể làm giảm dân số".

🔹Vào năm 2014, Hiệp hội Bác sĩ Công giáo Kenya đã cáo buộc WHO đã khử trùng sinh học hàng triệu phụ nữ Kenya bất đắc dĩ bằng chiến dịch vaccine "uốn ván" giả mạo. Các phòng thí nghiệm độc lập được tìm thấy với công thức khử trùng sinh học trong vaccine đang được thử nghiệm.

🔹Sau khi phủ nhận các cáo buộc, cuối cùng WHO đã thừa nhận họ đã hợp tác chế tạo vaccine khử trùng trong hơn một thập kỷ. Những cáo buộc bị thử nghiệm này tương tự gửi đến từ Tanzania, Nicaragua, Mexico và Philippines.

🔹Một nghiên cứu năm 2017 (Morgensen et.Al.2017) đã chỉ ra rằng chương trình DTP phổ biến của WHO đang giết chết nhiều người Châu Phi hơn cả căn bệnh mà họ giả bộ nói là để phòng ngừa nó. Các em bé gái được tiêm chủng phải chịu gấp 10 lần tỷ lệ tử vong của các em chưa tiêm chủng.

⁉️Gates và WHO đã trả lời các phản hồi ra sao⁉️

🔹Gates và WHO từ chối thu hồi vaccine gây chết người mà WHO đã ép buộc hàng triệu trẻ em Châu Phi tiêm ngừa hàng năm. Những người quan tâm sức khỏe cộng đồng toàn cầu trên thế giới đã cáo buộc Gates cướp quyền điều khiển WHO đẩy các chương trình ra khỏi các dự án được chứng minh là hạn chế các bệnh truyền nhiễm cho thế giới như : nhu cầu nước sạch, giữ vệ sinh, dinh dưỡng và phát triển kinh tế quốc gia.

🔹Họ còn nói rằng ông ta đã lèo lái định hướng các nguồn quyền lực của cơ quan này để phục vụ cho sự sùng bái cá nhân của mình - cho rằng sức khỏe con người tốt chỉ cần có nó trong một ống thuốc tiêm bé nhỏ.

🔹Ngoài việc sử dụng nguồn tài lực của mình để kiểm soát WHO, UNICEF, GAVI và PATH, Gates còn tài trợ hầu hết cho các công ty dược phẩm tư nhân trên thế giới sản xuất vaccine có một mạng lưới chân rết đồ sộ các nhóm bán dược phẩm tuyên truyền quảng cáo lừa đảo, thực hiện các nghiên cứu giả mạo, tiến hành các hoạt động camera giám sát tâm lý để đánh tan sự e ngại sử dụng vaccine, dùng quyền lực và tiền bạc của Gates để làm im lặng những bất đồng chính kiến ​​và ép buộc người ta phục tùng.

🔹Trong lần xuất hiện liên tục gần đây trên diễn đàn Truyền thông Y dược, Gates đã có vẻ mặt hân hoan vui sướng nói rằng cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19 sẽ cho ông ta cơ hội áp dụng chương trình “vaccine thế giới thứ ba” của mình cho trẻ em Mỹ.

Fb Jenny Nguyen

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire